เกี่ยวกับแจมบาร์ จูซ

แจมบาร์ จูซ  แบรนด์ผู้นำตลาดระดับโลกด้านน้ำผลไม้ที่มีชื่อเสียงจาก แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกใน ปี ค.ศ.1990  จำหน่ายเครื่องดื่มผลไม้สด และเครื่องดื่มน้ำผลไม้ประเภทสมูทตี้แท้ 100% และส่วนผสมอื่นๆจากธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยแหล่งพลังงาน และไร้ไขมัน  ด้วยแนวความคิดที่ต้องการทำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ และให้คุณค่าสารอาหารที่มาพร้อมกับความสนุกสนาน และรสชาติที่แสนอร่อย โดยปราศจากสารเคมีปรุงแต่งหรือวัตถุกันเสีย จึงเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย และโดยเฉพาะกลุ่มที่มี lifestyle แบบ active ที่ต้องการพลังงาน และเสริมสร้างสุขภาพที่ดี จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของแจมบาร์ จูซ มาจากธรรมชาติโดยแท้จริง

ปัจจุบันแจมบาร์ จูซ  มีสาขามากกว่า 1,000 สาขาทั่วโลก 805 สาขาในทวีปอเมริกา และอีกกว่า 545 สาขา ในประเทศเกาหลีใต้, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ซาอุดิอาราเบีย, บาห์เรน, โอมาน, คูเวต, การ์ต้า  และไต้หวัน และล่าสุดประเทศไทยเป็นประเทศที่ 4 ในทวีปเอเชียภายใต้การบริหารของ ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานบริหารบริษัท คิง ออฟ จูซ จำกัด ในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์แจมบาร์ จูซ ประเทศไทย สำหรับ แจมบาร์ จูซ สาขาแรกในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด ‘“BLEND IN THE GOOD” หรือการผสมผสานในสิ่งที่ดี จัดจำหน่ายเครื่องดื่มน้ำผลไม้ทั้งหมด 3 หมวด ได้แก่

1.สมูทตี้ (+บูสท์) เครื่องดื่มน้ำผลไม้สมูทตี้ ที่สามารถเลือกผลไม้สดที่ชื่นชอบได้ด้วยตัวเอง หรือจะเป็นเชอร์เบท และ/หรือ โยเกิร์ต อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเติมอาหารเสริมได้ เช่น เมล็ดเจีย, กรีกโยเกิร์ต, เมล็ดฟักทอง เป็นต้น

2. น้ำผลไม้คั้นสด สามารถเลือกผัก และผลไม้เองได้ตามใจชอบ ซึ่งจะอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ สารต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารอาหารอื่นที่สำคัญ ซึ่งจะเป็นสารอาหารที่ให้พลังงานที่เหมาะในแต่ละวัน

3. เอนเนอร์จี้ โบลว์ อาหารแคลอรี่ต่ำแต่ให้พลังงานสูงจากส่วนผสมที่ลงตัวของผลไม้, โยเกิร์ต, กาโนล่า และส่วนผสมอื่นๆ จากธรรมชาติที่มาพร้อมกับสารอาหารมากมาย

โดยในทุกขั้นตอนกระบวนการผลิต ตั้งแต่การเลือกคัดสรรวัตถุดิบ จะผ่านมาตรฐานความสะอาด และปลอดภัยจาก GFSI ( Global Food Safety Initiative)

สำหรับการเปิดตลาดเมืองไทยสาขาแรก เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 23 มีนาคม 2560 ณ ชั้น G ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน